Thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử có thực sự có hại như người ta nghĩ ? 

Có nhiều người nghĩ rằng thuốc lá điện tử có hại hơn thuốc lá thông thường gấp nhiều lần. để chúng thực lại suy nghĩ đó đúng hay sai thì cùng OneMart tìm hiểm thêm về thuốc lá điên tử nhé.

Năm 2015 các chuyên gia sự khỏe đã tìm hiểu, nghiên cữu về 1 sản phẩm thuốc lá mới vào lúc đó và là thuốc lá điên tử bây giờ. Nghiên cữu cho thấy thuốc lá điện tử ý có hại hơi 95% thuốc lá thông thường và họ khuyến khích những người nghiện thuốc lá sử dụng sản phẩm thuốc lá đên tử để thay thế, cai nghiện thuốc lá thông thường.

Hiên tai những chanh cãi về thuốc lái điên tử và thuốc lá thông thường vấn còn tiếp diên nhưng 1 nghiên cữu nới đây đã đập tắt chanh cãi đó :

 Nghiên cứu cho thấy :

Một điếu thuốc bình thường bạn hút bạn có thể hấp thụ đến hơn 7 nghìn các loại chất độc khác nhau.. gây cho đông mạch, mau, phổi… bị dối loàn dần dần từ đó gây ra các bệnh ung thư, bênh nan y có chữa.

Còn khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử bạn chỉ dính 4-5 chất độc rất nhỏ không làm tổn thương quá nhiều đến cơ thể.

Ngoài ra thuốc lá điện tử sử dụng dụng dịch ( tinh dầu ) được chiết suất từ trái cây bên không gây hại đến cơ thể. Nhiều người còn dùng nó như 1 thứ đồ ăn bằng khó vì hương vị hoa quả mà nó mang lại vô cùng chân thật.

    Phân loại thuốc lá điện tử 

Thuốc lá điện tử gồm 2 loai :

Thuốc lá điên tử Vape :

Khái niêm về vape 

Thuốc lá điên tử vape hay các nược phương tây con gọi là Shisha điên tử là một thiết bị sử dung công nghệ cao cấp để hóa hơi tinh dầu lỏng thành dang khói và được sử lý thông qua chip điên tử thông minh nên khi bạn hút lượng khói ra rất nhiều. Vape được giới trẻ xem như 1 hàng công nghệ với thiết kế đầy sức hấp dẫn.

Vape được cấu tạo từ 2 phần chính: Phần đầu đốt ( phần này bao gồm khay chứa tinh dầu và tim đốt có nhiệm vụ chưa tinh dầu và đun sôi lên thanh khói. Trong tim đốt có phần đố lò so và phầm bông để cho phần đốt hoạt động tốt hơn). Phần còn lại là thân vape ( nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng để đốt cháy tinh dầu hóa thành hơi).

Thuốc lá điên tử BOX MOD

BOX MOD là gì?

Box Mod là 1 bước tiến lớn của Vape. Sản phẩm này thương sử dụng pin trong hay pin rời, thời lương pin mà Box mod mang lai lâu hơn rất nhiều so với vape và chúng còn được lắp thêm một bộ bộ chip cao cấp để kiểm soát dòng điện hay lượng khói sinh ra khi sử dụng. Sư điểu khiển này sẽ làm bạn sử dụng dễ dàng hơn, khác biệt hơn so với vape bình thường.

Một số sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp với mức giá ưu ái được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

1: Vape kit Jomo Lite 40w sản phẩm thuốc lá điên tử cao cấp:

Vape kit Jomo Lite 40W là sản phẩm thuốc lá cao ấp với nức giá sinh viên. với sản phẩm này bạn có thể sử dụng dễ dàng. Khoang chưa tinh dầu lớn, bộ phận tim đốt cao cấp không cần tay bông hay lo so khi sử dung. Khi bạn sử dung sản phẩm cho ra lượng khói dồi dào và dữ vị cho tinh dầu vô cùng tốt. Với mức giá này bạn hiếm có thể mua được sản phẩm vape nào cao cấp hơn vậy.

https://onemart.vn/san-pham/thuoc-la-dien-tu-vape-kit-jomo-lite-40w/

2: Thuốc lá điện tử Vape Kits Jomo Lite 

Thuốc lá điện tử Vape Kits Jomo Lite có thiết vế vô cùng đẹp mắt, khả năng cầm nắm khi sử dụng tốt, dung lương pin mang lại lớn. Ngoài ra còn phải kể đến công xuất, công xuất sản phẩm nay lên đến 150W và còn có thể chỉnh công suất và lượng khói khi sử dụng. còn gì phải suy nghĩ gì về sản phẩm cao cấp nay nữa mà không sắm ngay đi nào.

Bộ thuốc lá điện tử Vape Kits Jomo Lite 150W

3: Vape Kits Jomo Lite EGO BLUE M9 có thiết kế như một chiếc bút chì, tiện dụng và đẹp mắt

Bạn biết chiếc bút nó nhỏ gọn thế nào rồi đấy. Sản phẩm vape này cũng vậy, thiết kế như 1 chiếc bút, tao cảm giác cầm nắm tốt khi sử dung, nhỏ gọn như vậy bạn có thể đút túi mang đi bất cứ khi nào mà bạn muốn. Sản phẩm tao khói vô cùng tốt, nhưng lương pin và lương tinh đầu có thể đưng thì khá nhạn chế nê bạn phải nạp nhiều lần.

Vape Kits Jomo Lite EGO BLUE M9 + Tặng kèm 1 lọ tinh dầu 5ml

4: Thuốc lá điện tử Vape Kits Jomo Lite 80W

Thuốc lá điện tử Vape Kits Jomo Lite 80W có thiết kế vô cùng cao cấp với những hoạt tiết đường vận trên khắp sản phẩm. Dung lượng pin lớn, công xuất cực cao lên đến 80W có khả năng tự điều chỉnh công suất dễ dàng, Ngoài ra sản phẩm còn có man hình led chỉ thông tin khi sử dụng

Khi bạn sử dụng sản phẩm tao khói vô cùng tốt, tinh đầu khi hút cũng dữ vị rất chuẩn. với sản phẩm này bạn có thể làm bất cữ những thứ nghệ thuật liên quan đến khói mà bạn thích, còn gì tốt hơn nữa.

Bộ thuốc lá điện tử Vape Kits Jomo Lite 80W + Tặng kèm 1 lọ tinh dầu 10ml

Trên đây là những gì bạn cần viết về Thuốc lá điên tử Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm khách có thể click vào đường link VÀO ĐÂY.