Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề giúp bé học hè tại nhà.

Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề giúp bé học hè tại nhà.

Hôm nay là ngày cuối tháng 5, các bé đã được nghỉ hè, có lẽ nhiều gia đình đã tính đến chuyện cho bé ở nhà hoặc đi học hè. Đối với trẻ việc học tập hay vui chơi đều rất quan trọng. Đối với giai đoạn đầu đời từ 1-5 tuổi đây là khoảng thời gian trẻ có thể tiếp thu nhanh nhất đối với các loại thông tin tiếp nhận. Nếu trẻ học tập trong giai đoạn này sẽ rất nhanh chóng tiếp thu được các thông tin và thuận tiện cho việc học tập sau này.

Thời gian mùa hè là thời gian trẻ được vui chơi, nhưng đối với những trẻ ở thành phố, các không gian vui chơi khá ít đa số các bé ở nhà. Đối với các vùng quê đây là thời điểm mùa găt, hơn nữa thời tiết nắng nóng cũng không nên cho bé ra ngoài quá nhiều. Nhất là đối với trẻ từ 1-5 tuổi, tuy đây là đối tượng trẻ hiếu động, nhưng đối với thời tiết như hiện nay, rất dễ làm trẻ bị ốm.

Cách dạy chương trình cho bé từ 1-5 tuổi học thẻ học thông minh

Vậy trẻ từ 1 đến 5 tuổi cần phải học những gì, tại các trường cô giáo thường dạy gì cho trẻ.Có lẽ đó là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh đặt câu hỏi.Hôm nay OneMart sẽ giới thiệu một chút về những gì các bé được học:

Đối với trẻ dưới 1-2 tuổi đa phần sẽ được nghe nhạc và cảm thụ âm thanh, chưa học gì, nếu có sẽ tiếp xúc với các màu sắc và hình dạng khác nhau.

Đối với trẻ từ 3 – 4 tuổi: cho trẻ học về các màu sắc: xanh , đỏ , tím, vàng …

định hướng trong không gian:Đông – tây – nam – bắc

Hình dạng, vuông tròn, tam giác, các hình khối cầu và kiến thức tự nhiên như một số con vật.

Ở lứa tuổi này các bậc phụ huynh nên cho con em của mình học một số về gia đình như cách xưng hô, cách gọi, nói chuyện. với bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề, rất hợp lý để trẻ học nhận biết.

Đối với trẻ 4-5 tuổi: cho trẻ học cơ bản về các loại phương tiên, đông vật, thực vật, gia đình.

Ở lứa tuổi này các bậc phụ huynh có thể cho các bé học tập dần bảng chữ cái,và ghép chữ đơn giản.Đây là lứa tuổi phù hợp để học tập.

Với bộ thẻ học thông minh , bạn đã có đủ 16 chủ đề cho bé học tập xuyên suốt gần như chương trình học của các bé từ 1-5 tuổi. Với bộ thẻ học thông minh này bạn có thể dạy song ngữ cho trẻ, ngoài màu sắc bắt mắt,hình minh họa dễ nhìn,Tất cả những kiến thức đã học được trong khoảng thời gian này sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn và hữu ích trong công việc học tập sau này.

Đối với trẻ đây là khoảng thời gian hữu ích , tiếp thu nhiều tri thức của cuộc sống cũng như những gì xung quanh. Bạn đừng nên ép trẻ trong khuôn khổ, hãy tạo cho trẻ thói quen hỏi và tìm tòi câu trả lời, làm bạn với trẻ sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn và học tập tốt hơn.

Thời điểm hè là thời điểm khá phù hợp để tạo cho trẻ một thói quen về cuộc sống và học tập, bạn hãy tranh thủ thời điểm này. Kết quả học tập không phải là điểm cuối và những gì trẻ biết được hiểu được mới là thứ cần thiết trong cuộc sống.

Để mua bộ sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline : 0961.675.683 Tel : 04.2283.6699bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình cùng những ưu đãi lớn nhất.

 

Bài viết liên quan