Đèn bắt muỗi hình thú giảm trừ nỗi lo sốt xuất huyết.

Đèn bắt muỗi hình thú giảm trừ nỗi lo sốt xuất huyết.

Mỗi năm trên thế giới có hàng trăm ngàn người gặp phải các bệnh do muỗi gây ra.Phần lớn các nước mắc phải thuộc khu vực nhiệt đới , đặc biệt một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta, mùa mưa kéo dài công thêm việc thay đổi mùa từ xuân sang hè là thời điểm thích hợp để muỗi sinh sản và phát triển. Hàng năm dịch sốt xuất huyết thường bắt đầu vào cuối xuân đầu hè chính vì vậy thời điểm này các gia đình nên lưu ý.

Từ trước đến nay có rất nhiều biện pháp diệt trừ muỗi và bọ gậy  như để khô chum vại, các ao hồ thả cá, sử dụng thiên địch, hoặc xịt thuốc muỗi, sử dụng màn, vợt muỗi, hương muỗi.Và một phương pháp cuối đó chính là đèn bắt muỗi.

Với mỗi loại côn trùng dù là ngày hay đêm đều có những loại ánh sáng kích thích chúng.Những khoảng ánh sáng này có bước sóng riêng thu hút côn trùng, đặc biệt là muỗi.Đối với muỗi thì có thể chia làm 2 loại muỗi đực và muỗi cái, muỗi đực thường xuất hiện trên các đồng lúa, tán cây, và thức ăn thì không nhất thiết là máu người hay động vật. Nhưng đối với muỗi cái, nhu cầu chất dinh dưỡng của chúng rất cao, chính vì vậy mà việc hút máu là điều chăc chắn chúng phải làm.

Đèn bắt muỗi hình thú, hiện đại diệt muỗi nhanh an toàn cho gia đình.

cách đây hàng trăm năm, phương pháp dùng ánh sáng để thu hút côn trùng đã có. Nhưng ánh sáng sẽ thu hút rất nhiều loại côn trùng khác nhau. Các nhà khoa học đã tìm hiểu và phát hiện một dạng ánh sáng kích thích muỗi, dựa trên cơ chế này đã chế tạo thành công đèn bắt muỗi hình thú.

Trước đây đèn bắt muỗi thường hoạt động trên cơ chế nhiệt, khi đèn hoạt động với công suất cao, nhiệt độ và ánh sáng thu hút muỗi, khi muỗi bay vào thì sẽ bị tiêu diệt.Với loại đèn này lượng điện năng tiêu thụ rất lớn, nóng. chính vì vậy rất ít người sử dụng.

Đối với đèn bắt muỗi hình thú mới, sử dụng ánh sáng đèn led hoặc đèn neon không tỏa nhiều nhiệt khi sử dụng. Tiêu diệt muỗi bằng hệ thống lưới điện tương tự như vợt muỗi.Khi muỗi bay vào sẽ bị hút vào bên trong nhờ cánh quạt gió ở phía trong.

Với sản phẩm đèn bắt muỗi hình thú , hiệu quả đã được kiểm nghiệm bởi rất nhiều khách hàng.

Chỉ dọn dẹp khoang chứa muỗi sau khi đã rút nguồn điện, đảm bảo an toàn người sử dụng.

Khi đang sử dụng tuyệt đối không dùng tay hoặc vật bằng kim loại chọc vào bên trong đèn hoặc lưới điện.

Không di chuyển hoặc thao tác với đèn khi đang hoạt động.

Nếu cảm thấy đèn có vấn đề, nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc cửa hàng, điểm bán được ủy quyền để được sửa chữa đúng cách.

Khi sử dụng đèn bắt muỗi hình thú, nên tắt các loại thiết bị điện khác có ánh sáng như đèn, tivi…. thời gian sử dụng phù hợp là khi bạn rời khỏi nhà hoặc đêm khuya trong khi ngủ.

Để an toàn hơn cho gia đình và người thân, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm màn chụp thông minh của chúng tôi.

Hãy bảo vệ gia đình mình trước nguy cơ bị nhiễm sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm từ muỗi.

Bài viết liên quan