Hướng dẫn cách làm bánh sandwich ba tầng chuẩn vị

Hướng dẫn làm bánh sandwich ba tầng thơm ngon mê li 

Bánh sandwich 3 tầng luôn là sản phẩm được yêu thích của rất nhiều người. Các loại bánh sandwich gồm 3 tầng bánh thơm ngon, đượm mùi sữa, thơm mùi trứng cùng nhiều nguyên liệu cực kì thơm ngon bên trong lớp bánh mì chín vàng. Không chỉ ngon, sandwich còn mang lại cho người dùng độ dinh dưỡng, dưỡng chất cao, mang lại đủ chất cho một bữa ăn.

Nguyên liệu chế biến bánh:

  • 6 lát bánh mì sandwich
  • 4 lát pho mát
  • 2 quả trứng gà hoặc vịt, 1 cốc sữa tươi
  • Thịt nguội, giăm bông
  • Một ít bột mì
  • Sốt mayonnaise
  • Dầu ăn

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

– Bước 1: Đập 2 quả trứng vào bột mì sau đó trộn đều và dùng dụng cụ đánh trứng đánh cho trứng bông lên trong bột mì.

– Bước 2: Tiếp tục cho thêm nửa cốc sữa tươi vào hỗn hợp trứng – bột ở . Tiếp tục đánh đều tay cho đến khi thu được hỗn hợp đặc sệt, mềm mịn.

– Bước 3: Giăm bông bạn dùng dao thái thành 4 lát mỏng. Thịt nguội, bạn cũng dùng dao và thái thành 4 lát mỏng tương tự như giăm bông.

– Bước 4: Đặt một miếng bánh mì sandwich lên thớt. Rưới một chút sốt mayonnaise lên bánh rồi xếp 1 miếng giăm bông, 1 miếng thịt nguội, 1 miếng bánh mì sandwich nữa lên trên.

– Bước 5: Tiếp tục đổ thêm mayonnaise rồi xếp giăm bông, thịt nguội bánh mì sandwich nữa để tạo một chiếc bánh mì sandwich 3 tầng.

– Bước 6: Với số nguyên liệu và sandwich còn lại, bạn làm tương tự như bước 4 bước 5 để tạo nên thêm những chiếc bánh mì sandwich 3 tầng nữa.

– Bước 7: Nhúng 2 mặt và các cạnh bánh mì sandwich 3 tầng vào bát trứng-bột-sữa ở bước 2.

– Bước 8: Chuẩn bị một chảo chống dính, cho dầu ăn vào đun sôi rồi cho những chiếc bánh mì sandwich đã nhúng qua hỗn hợp trứng-bột-sữa vào chiên vàng 2 mặt cùng 4 cạnh.

– Bước 9: Cho bánh ra dĩa, đợi nguội và dùng dao cắt thành 2 hoặc 4 phần hình tam giác rồi mời mọi người cùng thưởng thức.

Một Số Lưu Ý Khi Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp 3 Tầng:

– Bước nhúng bánh vào trứng, vì lúc này bánh vẫn là các lớp rời rạc nên bạn cần thực hiện sao cho thật khéo léo để không bị bung hết ra nhé.

– Bạn có thể chuẩn bị và cho cà chua, dưa chuột hay xà lách vào giữa bánh để khi thưởng thức không bị ngấy và béo. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành món bánh mì sandwich 3 tầng rồi.

Cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *