Lưu ý sử dụng bồn ngâm chân hồng ngoại

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Bồn ngâm chân hồng ngoại là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây, nó mang đến lại cảm giác thư thái, thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, sảng khoái hơn. Sau đây sẽ là những hướng dẫn sử dụng cơ bản của sản phẩm, cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé:

b1: chọn thời điểm sử dụng bồn ngâm chân hợp lí:

– Chọn thời điểm sử dụng hợp lí là một trong những cách giúp bạn sử dụng sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất có thể, nên chú ý về thời gian ngâm, mức nhiệt độ khi ngâm và đối tượng khi sử dụng sản phẩm….. Về thời gian ngâm, chúng ta nên sử dụng sản phẩm bồn ngâm chân trước khi ăn, lưu í không nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn 30p, thời gian này các chất trong cơ thể đang lưu thông và sử dụng sản phẩm là không hợp lí, có thể dẫn đến suy nhược cơ thể.

b2: Chọn mức nhiệt độ hợp lí khi sử dụng:

– Nhờ vào các nút bấm, hoặc tùy từng loại bồn ngâm chân, nhưng đa phần chúng ta có thể chọn được độ nóng của nước. Khuyến cáo sử dụng cho sản phẩm là nên chọn mức nhiệt dưới 50 độ C, sẽ giúp mạch máu lưu thông ổn định, thư giãn các cơ chân và tạo cảm giác dễ chịu. Ngược lại khi bạn sử dụng mức nhiệt độ lớn hơn 50 độ C, các mạch máu có thể nở rộng, to và khiến máu không thể tuần hoàn, tắc nghẽn, dẫn đến tình trạng có hại cho sức khỏe của bạn.

b3: Thời gian sử dụng bồn ngâm chân:

– Các bạn nên sử dụng bồn ngâm chân 20 phút cho một ngày, sẽ rất tốt cho sức khỏe và tạo nhiều cảm giác dễ chịu cho cơ thể, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều, sản phẩm sẽ tạo cho chúng ta những vấn đề khá khó chịu. Khi sử dụng sản phẩm nhiều lần trong ngày, các mạch máu sẽ lưu thông nhiều hơn xuống các chi, việc này sẽ cản trở việc lưu thông máu lên não và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải sau khi sử dụng sản phẩm.

Lưu ý về đối tượng sử dụng:

– Đối tượng không nên sử dụng là nhóm phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt và trẻ em. Các đối tượng được khuyến cáo sử dụng sản phẩm là nhóm người đang bị các căn bệnh về khớp, đau nhức chân, thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, stress,vv…

– Sản phẩm khuyến cáo nên sử dụng với các chị em sau thời gian hậu sản, kết hợp với các loại thảo dược sẽ rất tốt cho cơ thể, tránh được nhiều vấn đề hay gặp sau sinh.

Hiện nay OneMart.vn đang có bán sản phẩm bồn ngâm chân hồng ngoại, nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đãi trong hôm nay nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *