Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth không dây

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth không dây

Tai nghe không dây đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Công nghệ tai nghe không dây đã xuất hiện khá lâu tuy nhiên trong vài năm gần đây nó mới trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam, hôm nay OneMart chúng tôi sẽ đem đến những hướng dẫn cơ bản trong cách sử dụng sản phẩm này. Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Hiện nay OneMart đang có bán một số sản phẩm tai nghe không dây giá thành rẻ nhưng chất lượng thì lại rất tốt, nếu có đang quan tâm đến những sản phẩm này thì hãy nhanh tay truy cập trang web của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Dưới đây sẽ là cách giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn kết nối điện thoại với tai nghe Bluetooth:

Bước 1: đảm bảo rằng tai nghe bluetooth của bạn còn đầy pin. Nếu như tai nghe của bạn hết pin, bạn nên sạc và chờ đủ pin sau đó mới sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bước 2: bật tai nghe bluetooth lên bằng cách ấn và giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây (Tùy từng loại tai nghe sẽ có những cách kích hoạt bluetooth khác nhau), đảm bảo rằng bạn đã bật thành công bluetooth trên thiết bị và chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: mở bluetooth trên thiết bị bạn muốn kết nối với tai nghe, ví dụ như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, vv..

Bước 4: dò tìm tai nghe bluetooth và xem nó có hiển thị trong danh sách dò tìm trên thiết bị của bạn hay không?

Bước 5: kết nối điện thiết bị của bạn và tai nghe. Mật mã PIN thông thường sẽ mặc định là 0000 hoặc 1234, 8888. Mật khẩu sẽ được nhà sản xuất tai nghe quy định riêng và được ghi lại trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng hoặc trên hộp đựng.

Tai nghe Bluetooth đang là sản phẩm có lượng tiêu thụ rất cao trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng một chiếc tai nghe không dây như thế này, bạn sẽ được hưởng rất nhiều công dụng tiện lợi mà nó đem lại. Không loằng ngoằng và vướng víu như những chiếc tai nghe có dây truyền thống, tai nghe không dây giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn trong mọi hoàn cảnh, mọi tư thế mà không lo những tình huống bất lợi như tai nghe truyền thống.

Hiện nay các dòng tai nghe air port đang cực thịnh hành và được nhiều người cực kì ưa chuộng. Bạn cũng nên thử sở hữu một sản phẩm như vậy để có thể trải nghiệm thực tế nhất thời buổi công nghệ 4.0 như bây giờ.

Chân thành cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *