Máy mài dao kéo bằng điện lựa chọn số 1 cho các quán ăn nhà hàng

Máy mài dao kéo bằng điện lựa chọn số 1 cho các quán ăn nhà hàng

Trong ẩm thực , mỗi món ăn đều chứa đựng những nét tinh túy của món ăn, chứa đựng tâm huyết của người đầu bếp.Một món ăn ngon sẽ hội tụ rất nhiều yếu tố.Hương vị đậm đà hoặc thanh thoát, phù hợp với khẩu vị người ăn, món ăn hợp với sức khỏe, độ tuổi của người sử dụng.cách trang trí đẹp mắt.

Nhưng có lẽ có một thứ luôn được các đầu bếp đánh giá cao nhất. Đó chính là đao pháp, hay chính xác hơn là cách sử dụng dao trong nấu ăn.Mỗi loại nguyên liệu khác nhau luôn đòi hỏi cách xử lý khác nhau, chính vì vậy mà những con dao được sử dụng trong nhà bếp cũng rất khác biệt.

Và một điều tối quan trọng , những con dao này luôn phải có độ sắc bén cực kì tốt, những lát cắt chính xác, không bị đứt quãng luôn là yêu cầu của người đầu bếp.Hay một con dao to bản, nặng chịch dùng để chặt, những nhát chặt yêu cầu lực, chuẩn xác, và tất nhiên là một nhát phải đứt.

Vậy làm sao để dao kéo trong nhà bếp luôn được sắc một cách tuyệt hảo. Nếu như trước đây mỗi ngày, người đầu bếp đều phải mài dao kéo trước khi nấu ăn hoặc luôn có một viên đá mài nhám ngay bên cạnh bàn. Nhưng như vậy rất mất thời gian, hơn nữa những đồ ăn được chế biến như vậy sẽ nhìn không chuyên nghiệp.

Máy mài dao bằng điện lựa chọn tinh tế cho không gian nhà hàng.

Mọi người nghĩ sao nếu một nhà hàng tầm cỡ 3 sao dùng những bộ dao truyền thống cán gỗ trước đây.

           Chắc chắn những con dao thép này tốt, rất tốt, sắc bén. Nhưng chúng hay bị gỉ sét, sau khi sử dụng nếu để ngoài không khí tầm 1-2 ngày sau sẽ có những vết ố vàng .Nhìn không thuận mắt chút nào,nhưng nếu sử dụng bộ dao cao cấp bằng inox. với chất liệu làm thép cường lực, hợp kim inox , crom, titan thì sẽ rất khó mài sắc so với những con dao thông thường.

Khi đó bạn sẽ cần một chiếc máy mài dao bằng điện cực kì tiện lợi. Tốc độ mài nhanh, với 2 chế độ mài thô và mài tinh.Chế độ mài thô giúp dao nhanh chóng loại bỏ bề mặt gỉ sét và màng kim loại đối với các loại dao hợp kim.

Sau khi mài thô bạn đã có một con dao vô cùng sắc bén.Thực tế phần lớn người sử dụng chiến khoảng 75% sử dụng ngay sau bước này.Sau khi mài thô , dao rất sắc, dễ sử dụng, thậm chí phần nào đó còn sắc hơn việc bạn mài tinh. Nhưng không, việc bạn sử dụng dao như vậy không khác gì bạn đang phá hỏng con dao đó. Nếu một con dao chỉ được mài thô, tương đương với bề mặt đá nhám thì sau thời gian sử dụng khoảng 3-4h sau đó, con dao của bạn sẽ như ban đầu.

Mài thô nhờ vào đá nhám hoặc các bề mặt không nhẵn. chính bề mặt này sẽ nhanh chóng đánh bay các bề mặt chất bẩn, gỉ sét.Nhưng kèm theo dó là các rãnh nhỏ ly ty. chính cá rãnh này sẽ đọng nước và các loại chất bẩn khi sử dụng.

Sau bước 1 mài thô bạn cần đem dao qua bước 2, mài tinh. Việc mài tinh lưỡi dao sẽ giúp dao được làm nhẵn bề mặt khiến nước và chất bẩn không có chỗ để bám lại sau khi sử dụng.

Đối với máy mài dao bằng điện Rollie  tất cả những bước này chỉ kéo dài chưa đến 10s. Bạn chỉ cần cắm điện, đưa lưỡi dao qua vị trí mài thô. Sau đó lướt qua 1 đến 2 lần và chuyển qua vị trí mài tinh .Rất nhanh đúng không.?

Với thiết kế đẹp mắt, thuận tiện sử dụng, sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những bộ dao cao cấp trong các nhà hàng sang trọng. Các quán ăn nếu muốn tiết kiệm thời gian thì việc sử dụng máy mài dao bằng điện là một lựa chọn thích hợp.

Là một sản phẩm được các đầu bếp hàng đầu thế giới sử dụng và đánh giá cao chất lượng của sản phẩm. Nhanh chóng, tiện lợi , sang trọng.

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm như vậy hãy liên hệ ngay với Onemart hoặc tới cửa hàng để trải nghiệm một cách tốt nhất. Đây là một sản phẩm cao cấp , số lượng có hạn, hiện tại chúng tôi chỉ còn 14 sản phẩm . Nếu muốn có bạn sẽ phải chờ đợi vào tháng tới, Hãy nắm bắt cơ hội này.

Bài viết liên quan