Mức độ tiện lợi của Hộp cơm hâm nóng đối với dân văn phòng

Mức độ tiện lợi của Hộp cơm hâm nóng đối với dân văn phòng

Hộp cơm hâm nóng giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, nhờ những thiết kế đặc biệt và mức độ tiện lợi cao, sản phẩm thu hút được rất nhiều khách hàng, chủ yếu nhất vẫn là dân văn phòng và những người có quá nhiều công việc, bận rộn hàng ngày.

Mức độ tiện lợi của hộp cơm hâm nóng tích điện 3 tầng:

– Với thiết kế 3 tầng được làm từ inox cao cấp, không rỉ, an toàn với thực phẩm, không chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Hộp cơm hâm nóng cắm điện khác và đặc biệt hơn rất nhiều so với những chiếc cặp lồng thông thường.

– Nếu như những chiếc cặp lồng thông thường chỉ có 2 ngăn, không gian để thức ăn nhỏ hẹp, không đảm bảo an toàn vệ sinh một cách tuyệt đối cho người sử dụng. Khó vệ sinh, chất lượng không đảm bảo cho người sử dụng.

– Hộp cơm hâm nóng cắm điện có nhiều ngăn khác nhau để bạn có thể sử dụng và chứa được nhiều đồ ăn hơn, đặc biệt, bạn có thể hâm nóng được thức ăn mang từ nhà đến văn phòng, hoặc hâm nóng lại thức ăn đã nguội mà không kịp ăn.

– Sử dụng các nguyên lí truyền nhiệt để làm nóng thực phẩm một cách hiệu quả, mang đến nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Các ngăn chứa cũng đủ rộng cho 2 người ăn, tiết kiệm được một cách đáng kể nguồn chi phí ăn uống của bạn khi đi làm, cũng tiết kiệm được rất nhiều cho thời gian nấu nướng của bạn khi ở nhà.

Hộp cơm hâm nóng tại sao lại được dân văn phòng ưa chuộng?

– Hộp cơm hâm nóng cắm điện được liệt vào danh sách những đồ dùng được nhiều dân văn phòng sử dụng nhất. Nhờ những tính năng và độ tiện lợi mà nó mang lại, cũng như đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tập trung tuyệt đối vào công việc. Hâm nóng lại các món ăn đảm bảo chất lượng mà bạn đã chuẩn bị trước từ nhà, không lãng phí vào các món ăn lề đường hay hàng quán, vừa tiết kiệm được chi phí lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển đi lại cũng như đảm bảo tốt nhất cho công việc.

– Dễ dàng mang và di chuyển, dễ dàng mang đi và mang về. Có thể mang được nhiều loại món ăn khác nhau, như cơm, cháo, thịt, rau củ quả, súp, vv…. với bộ khung chắc chắn và đảm bảo giữ chặt, không bị tràn thức ăn ra ngoài, không bị đổ và vấy bẩn ra ngoài thành bề mặt của hộp.

– Ổ cắm điện hoạt động hiệu quả, làm nóng nhanh và đạt chuẩn chất lượng, dễ sử dụng và mang lại cảm giác an toàn, hứng thú cho người sử dụng. Các loại thực phẩm được hâm nóng để giúp người sử dụng thưởng thức các món ăn có chất lượng đảm bảo nhất cho sức khỏe.

– Được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, vì vậy mà sản phẩm luôn được bán đắt hàng và là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất.

Hướng dẫn khi hâm nóng thực phẩm:

– Lấy cốc nước đổ vào thân nồi theo một liều lượng khoảng (60ml) để hâm nóng đồ ăn. Sau đó cho các khay lần lượt theo thứ tự.
– Cắm điện và bật công tắc, sau 5 -10phút là đồ ăn đã sẵn sàng nếu các bạn muốn nóng hơn thì có thể chuẩn bị trước 15 phút nhé.
Nước sôi sẽ bốc hơi, qua đó làm nóng thức ăn đựng trong các ngăn (Nồi có tác dụng như chúng ta hấp đồ ăn hay hấp cách thủy)

Hiện nay OneMart.vn đang có bán sản phẩm hộp cơm hâm nóng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng. Nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đãi giảm giá của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *