Nguyên tắc hoạt động và lợi ích của tủ sấy quần áo.

Tủ sấy quần áo samsung là sản phẩm được nhiều người sử dụng lựa chọn và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như những lợi ích mang lại mà mọi người không thể bỏ qua. Nhưng phần lớn người dùng đều có thắc mắc về tính năng của tủ sấy quần áo cũng như nguyên tắc hoạt động.

Tủ sấy quần áo samsung được thiết kế vô cùng đơn giản có thể chia chia làm 3 phần chính:

tủ sấy quần áo

Khung: sử dụng thép inox chống gỉ chịu nhiệt, chịu lực cực cao. Với thiết kế tương đương tự như tủ vải nhưng có nhiều các mắt nối cũng như khung thép. Chịu được khối lượng 15kg giúp bạn có thể sấy quần áo một cách dễ dàng. Với thiết kế khung vững chắc bạn có thể thoải mái sử dụng. và đôi khi biến chiếc tủ sấy này thành một chiếc tủ vải đựng quần áo cũng có thể được.

Vải bọc: Vải sử dụng để làm tủ sấy quần áo là loại vải bạt đặc biệt, chịu được nhiệt độ cao , bền hơn khi sử dụng với nhiệt độ cao trong thời gian dài. Nhiệt độ của tủ sấy quần áo là 70 độ C  khi sử dụng giúp làm khô quần áo một cách nhanh hơn

Thân máy:  tủ sấy quần áo samsung với thân máy được công ty samsung sản xuất với dây chuyền hiện đại, đảm bảo tính ổn định khi sử dụng cũng như chức năng của sản phẩm, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Máy sấy tạo luồng hơi nóng tới 70 độ C cùng cơ chế quạt gió giúp quần áo khô nhanh hơn khi sử dụng . Thời gian hẹn giờ của tủ sấy quần áo lên đến 180 phút giúp bạn có thể sấy khô quần áo một cách hiệu quả.

=>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!!!

tủ sấy quần áo

Nguyên tắc hoạt động:

Khi cho quần áo còn ẩm vào bên trong tủ sấy.Luồng hơi nóng được máy sấy thổi lên cùng với cơ chế luồng gió xoáy giúp phân tán hơi nóng đều toàn bộ tủ. Sau một thời gian nhất định. lượng hơi nước trong quần áo được là khô giúp quần áo khô nhanh hơn.

Với phản hồi của khách hàng siêu thị Onemart nhận được trong gần 3 năm bán sản phẩm tủ sấy quần áo samsung. Với trọng lượng 15kg quần áo ẩm sau khi vừa vắt khô trong máy giặt bạn sẽ cần khoảng 1h để sấy quần áo. Sau khi sử dụng máy sấy, bạn tiếp tực để quần áo trong tủ sấy thêm thời gian từ 30p -1h tiếp theo giúp tủ sấy giảm bớt độ nóng của sản phẩm cũng như tận dụng được nhiệt độ cao giúp làm khô sản phẩm.

=>> Xem chi tiết Tại Đây!!!

Lợi ích mang lại khi sử dụng tủ sấy:

Trong mùa mưa nhất là thời điểm mùa mưa bão và đầu mùa xuân, thời tiết lạnh, nhiệt độ thấp kèm theo thời tiết mưa kéo dài trong nhiều ngày sẽ khiến quần áo ẩm mốc, lâu khô, để lại mùi khó chịu, có nhiều vi khuẩn,nấm phát triển. Khi sử dụng máy sấy quần áo samsung ở nhiệt độ 70 độ  tiêu diệt  tới 99% các loại vi khuẩn và nấm mốc thường gặp.

Sử dụng quần áo giúp bạn làm khô quần áo nhanh hơn, tiết kiệm thời gian của bạn. Với những người đi làm , thu nhập ở mức trung bình, chưa có nhà riêng hoặc ở các nhà trọ phòng trọ có diện tích nhỏ, chưa có sân phơi thì quần áo sẽ rất lâu khô. Nhưng với tủ sấy quần áo, bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả, lắp ráp  dễ dàng, chiếm một diện tích nhỏ trong gia đình nhà bạn.

Với gia đình có trẻ nhỏ, tủ sấy quần áo là lựa chọn hàng đầu. việc sử dụng bỉm giúp các bé không còn tè dầm ướt quần áo cũng như các thành viên trong gia đình. Nhưng việc có rất nhiều quần áo phải giặt là việc không thể tránh khỏi, sử dụng tủ sấy quần áo giúp bạn làm khô nhanh hơn quần áo của trẻ cũng như mọi người.

 

Bài viết liên quan