Ô gấp ngược thông minh bán ở đâu.

Ô gấp ngược thông minh hay còn gọi là ô gấp ngược kazbrella 

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, số ngày mưa trên năm rất lớn. Việc bạn sử dụng các loại áo mưa nhiều lúc đem lại sự khó chịu vì mỗi khi măc áo mưa thường bị dính bết sau khi sử dụng. Mỗi khi sử dụng khi trời mưa thường rất nhiều nước đọng, để trong phòng hoặc bất kì nơi nào đều tạo ra sự khó chịu .Đối với các loại ô thông thường, chiếm khá nhiều diện tích không gian, rất dễ bị lật hoặc hỏng khi sử dụng.

Vậy ô gấp ngược thông minh Kazbrella sử dụng như thế nào.

Với thiết kế 2 lớp cùng khung xương kép giúp ô vững chắc không bị gập gãy khi sử dụng. Đặc biệt kết cấu 2 lớp kép với mặt trong khá đầy khiến gió khó lồng vào làm lật ô khi sử dụng.

Việc sử dụng ô gấp ngược rất dễ, tương tự như các loại ô bình thường khác. Bạn chỉ việc ấn nút , mở hoặc đóng. Các lò xo trên ô được thiết kế đặc biệt giúp ô mở nhẹ nhàng, không cần dùng nhiều lực mà vẫn sử dụng dễ dàng.Các lò xo được thiết kế thêm các tấm đệm lực , không còn hiện tượng ô bị bung bật mạnh như các loại ô bình thường.Móc cán ô được thiết kế đặc biệt , bạn có thể dễ dàng

Những người nên sử dụng Ô gấp ngược thông minh Kazbrella

Với những người di chuyển các quãng đường ngắn như việc bạn tới nhà ăn trong giờ nghỉ trưa, đi ra ngoài mua một vài đồ tạp hóa , đi học hoặc đi làm với quãng đường gần có thể đi bộ.Việc sử dụng ô gấp ngược thông minh được xem là tiện lợi với người sử dụng. Với những người sử dụng ô tô thì đây cũng là một lựa chọn  khá lý tưởng, ô gấp ngược phù hợp với  không gian hẹp, bạn hoàn toàn có thể đi vào trong ô tô và gấp lại một cách dễ dàng. Hơn nữa ô gấp ngược thông minh được thiết kế đặc biệt giúp nước trên ô nhanh bay, khô nhanh khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể cầm cả ô cất vào trong xe mà không sợ nước vào bên trong.

Vậy bạn có thể mua ô gấp ngược thông minh Kazbrella ở đâu.

Đây là một dòng sản phẩm bình dân nhưng so với các loại ô thông thường giá khá cao, chính vì vậy khá ít các công ty hoặc của hàng bán. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì có thể liên hệ: 0961.675.683 – 04.2283.6699 hoặc đặt hàng trực tiếp tại :Onemart.vn, hiện tại ô gấp ngược thông minh Kazbrella đang được bán với giá: 250.000 đồng.

Ngoài ra mùa hè đã sắp tới bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm quạt điều hòa của chúng tôi , đây đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao.

Bài viết liên quan