Phòng ngủ nhà bạn có cần quạt điều hòa không khí.

Phòng ngủ, nơi mỗi người dành cho mình 1/3 thời gian trong ngày. Con số đó tương đương với thời gian bạn làm việc mỗi ngày.Thời gian ngủ tương đối dài, chính vì vậy việc bạn chăm chút cho căn phòng ngủ của mình là một việc cần thiết.Một phòng ngủ được chuẩn bị một cách chu đáo có thể đem đến cho bạn  một giấc ngủ ngon và một sức khỏe thật tốt cho ngày mới.

5 yếu tốt quan trọng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Trước tiên mọi người đều biết chức năng và vị trí của phòng ngủ rất quan trọng. Với phòng ngủ, bạn cần giữ được những yếu tố sau:

  • Không gian thoáng đối với phòng ngủ: với phòng ngủ bạn cần có một không gian thoáng, ít nhất một cửa sổ hoặc trong phòng cần có thiết bị thông gió như quạt điều hòa không khí hoặc quạt thông gió. Với mỗi không gian sự thông thoáng là điều cực kì quan trọng và điều đó lại quan trọng hơn trong phòng ngủ. Nếu phòng của bạn kín, không khí không lưu thông, nếu lâu ngày sẽ sinh ra ẩm mốc và mùi khó chịu, lâu ngày sẽ làm giảm sức khỏe của bạn.Hơn nữa khi ở một căn phòng quá kín bạn sẽ luôn cảm thấy ngột ngạt.Nếu bạn không thay đổi được căn phòng thì hãy dùng quạt điều hòa.
  • Ánh sáng sử dụng trong phòng ngủ: có nhiều người hỏi tại sao trong phòng ngủ lại cần ánh sáng. Kỳ thực ánh sáng rất quan trọng với cuộc sống mỗi người.Tốt nhất trong phòng ngủ bạn nên có ít nhất 2 loại ánh sáng. Ánh sáng trắng, mạnh dùng để sinh hoạt bình thường vì theo thống kê thời gian bạn sử dụng phòng ngủ thường kéo dài từ 3-4h  trước khi bạn ngủ và sau khi ngủ dậy.Chính vì vậy, bạn cần một loại ánh sáng đủ để sử dụng bình thường.Loại ánh sáng thứ 2 đó là ánh sáng mờ, với ánh sáng này sẽ kích thích giấc ngủ của bạn cũng như giúp bạn cân bằng sau khi thức giấc. Trước khi đi ngủ, bạn chuyển sang ánh sáng mờ từ 5- 15p  bạn sẽ dễ ngủ hơn.Sau khi thức dậy, bạn hãy bật đèn sáng mờ từ 10- 20p, sau đó chuyển sang ánh sáng mạnh. Bạn sẽ tỉnh giấc rất nhanh mà không cảm thấy mệt mỏi.
  • Giường ngủ: giường ngủ chính là một phần rất quan trọng, nên sử dụng các loại giường vừa với cơ thể bạn, không nên quá rộng hoặc quá hẹp, với mùa hè hãy giữ cho phòng ngủ luôn thoáng cùng một chiếc chăn mỏng. Bạn không nên để khí lạnh của máy lạnh hoặc quạt thổi thẳng vào phần mặt hoặc đầu,Việc này sẽ gây ra cảm giác đau đầu sau khi bạn ngủ dậy.Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc giường thật hoàn hảo.
  • Đồ trang trí phòng ngủ: có lẽ nhiều người không quá để ý, nhưng trong khi sử dụng phòng ngủ, khá nhiều người trang trí bằng  rất nhiều các loại đồ vật khác nhau, Việc này thực sự không cần thiết, đối với phòng ngủ bạn hãy sử dụng những loại trang trí nhẹ như sách, các bức tranh chủ đề thiên nhiên …điều này sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mái khi ngủ.
  • Nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ngủ: Đối với một người nhiệt độ luôn đem lại nhiều cảm giác khác nhau, với nhiệt độ quá cao như vào mùa hè khi nhiệt độ từ 38- 40 độ gây nên cảm giác khó chịu, khó ngủ, nếu bạn ngủ trong môi trường nhiệt độ như vậy rất dễ bị mất nước, cơ thể mệt mỏi.Chính vì vậy khi ngủ hãy hạ nhiệt độ của phòng ngủ xuống mức ổn định từ 25-27 độ. Đây là mức nhiệt độ thích hợp với bạn. Với nhiệt độ này bạn có thể sử dụng quạt điều hòa không khí phòng ngủ AKYO  AK2000 với chiếc quạt này nhiệt độ sẽ phù hợp với phòng ngủ của bạn.

Sử dụng quạt điều hòa không khí phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi ngày.

Đó là 5 yếu tố ảnh hưởng đến rất nhiều đối với phòng ngủ của bạn. Vậy bạn đã suy nghĩ tại sao mình lại nên sử dụng quạt điều hòa không khí mà không phải là những chiếc quạt thông thường hoặc máy lạnh . Với quạt điều hòa không khí, không khí trong phòng của bạn sẽ được lọc sạch, giữ cho phòng ngủ của bạn luôn thông thoáng. Bên cạnh đó các ion âm được đưa vào không khí sẽ giúp làm sạch phần lớn bụi trong không khí. Nhiệt độ cân bằng ở mức 24- 27 độ phù hợp với nhu cầu của bạn, và độ ẩm luôn được điều chỉnh đến mức độ phù hợp.

Đó là những lý do khiến bạn không thể nào bỏ qua chiếc quạt điều hòa không khí phòng ngủ AK2000. Đây là một chiếc quạt được thiết kế tối ưu cho phòng ngủ, giảm tiếng ồn đến mức tối đa. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng ngủ. Và đặc biệt giá rẻ nên bạn không cần suy nghĩ về giá.

Nếu bạn quan tâm hoặc cần một chiếc quạt điều hòa không khí dành cho phòng ngủ hãy liên hệ với chúng tôi qua

:Hotline : 0961.675.683 Tel : 04.2283.6699 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại số : Công Ty Cổ Phần One Mart Số 7, Ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan