Quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện AKYO GY35

Quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện AKYO GY35

Xác hội hiện đại, điện có thể gọi là nguồn năng lượng sống, mất điện chỉ 30p cũng có thể khiến bạn cảm thấy như cuộc đời dừng lại vậy. Nhưng điện không tự sinh ra và nó cũng không tự nhiên mất đi, khi con người tiêu thụ điện năng càng nhiều , thì an ninh năng lượng càng nguy hiểm. Đó là những chuyện ở tầm xa vời mà ít người nghĩ tới.Nhưng việc trả tiền điện hàng tháng thì chắc chắn là ai cũng phải suy nghĩ.

Bạn thật sự rất giàu có, tiêu tiền không phải nghĩ, hoặc số tiền bạn làm ra thỏa mãn toàn bộ nhu cầu cuộc sống.Nhưng không phải tất cả mọi người đều giàu có.Và số tiền chúng ta phải chi trả cho những chi phí sinh hoạt của mình luôn là một con số lớn,bạn có thể không để ý và tưởng rằng mình chi trả rất ít. Nhưng thực tế nó rất nhiều. Nếu mỗi tháng bạn tiết kiệm được khoảng 100 ngàn đồng. Một năm bạn sẽ tiết kiệm được hơn 1 triệu. con số này không lớn đúng không. vậy 10 năm bạn có 10 triệu đồng đã đủ để bạn mua một vật dụng gì đó hữu ích hoặc một chuyến du lịch gần nhà.

Nếu bạn nghĩ rằng tiết kiệm là cần thiết, hãy sử dụng Quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện GY35.

Quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện GY35 là sản  phẩm quạt điều hòa không khí của Nhật Bản. Với công nghệ Inverter giúp tiết kiệm 80% so vớ các thiết bị điện thông thường. Với công suất chỉ có 60W giúp tiết kiệm điện một cách tối đa, lưu lượng gió đạt 2000m3/h làm mát một không gian phòng từ 15-20m2, thích hợp để bạn sử dụng trong những ngày hè nóng nực.

Công nghệ làm mát bằng hơi nước thông qua tấm làm mát, giúp cân bằng ẩm trong không khí. Bạn sử dụng thời gian sử dụng càng lâu, nhiệt độ tỏa ra càng thấp.

Đây là thiết kế tối ưu nhất cho việc bạn sử dụng trực tiếp. bạn có thể cho quạt chạy như quạt bình thường. Với những ngày thời tiết nóng trên 38 độ, quạt điều hòa không khí gy 35 sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn. Nhanh chóng làm dịu cơn nóng bằng hơi mát , nhiệt độ liên tục được làm mát nhiều lần bằng các dòng không khí luân chuyển.

Với công suất chỉ 60W bằng hoặc thậm chí là nhỏ hơn các loại quạt bình thường khác. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng và hiệu năng sử dụng. Đối với những không gian rộng hơn, bạn có thể sử dụng quạt điều hòa không khí AK 3000, AK3500 hoặc sử Quạt điều hòa không khí phòng khách GY60.

Đây là những loại quạt điều hòa không khí cho gia đình, phù hợp với nhiều người sử dụng, an toàn với sức khỏe và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

Nếu bạn đang suy nghĩ về vấn đề này, có thể đến Công Ty Cổ Phần One Mart Số 7, Ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội. để được trải nghiệm thực tế về sản phẩm này.Hotline : 0961.675.683 Tel : 04.2283.6699.Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn.

Bài viết liên quan