Sử dụng máy hút ẩm hiệu quả

Mẹo sử dụng máy hút ẩm không khí.

Máy hút ẩm giúp không gian gia đình bạn trở nên thông thoáng dễ chịu hơn, cảm giác căn nhà không còn ẩm mốc khó chịu khi mùa nồm tới. Tuy nhiên sử dụng máy hút ẩm cũng đồng nghĩa với việc nhà bạn sẽ chịu thêm một khoản tiền điện đáng kể, vậy làm thế nào để có thể giảm chi phí tiền điện của sản phẩm cũng như giúp sản phẩm hoạt động tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Nhiều người hỏi, tại sao phải sử dụng máy hút ẩm không khí? Câu trả ời là: Độ ẩm của Việt Nam trung bình rơi vào khoảng 80%, khá cao so với các quốc gia khác, vào mùa đông độ ẩm còn có thể lên đến 90%, điều này có thể khiến gia đình bạn trở nên khó chịu và không thoải mái. Do đó máy hút ẩm là sản phẩm rất hữu ích,nó giúp gia đình bạn trở nên khô thoáng hơn, tránh được những loại bệnh nguy hiểm do vi khuẩn ẩm mốc gây ra.

Theo ý kiến của bác Phan Long, kỹ sư Công ty Công nghệ Mactech Việt Nam, máy hút ẩm dùng cho các gia đình phần lớn là loại hoạt động theo nguyên lí hút hơi ẩm trong không khí, đưa qua một hệ thống làm lạnh tạo thành nước. Với công suất tiêu thụ điện phổ biến trong khoảng từ 200 – 1000 W, nếu sử dụng không đúng cách, máy hút ẩm sẽ là một trong những thiết bị tiêu thụ nhiều điện.

Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm theo đề xuất kiến nghị của ông Phan Long.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *