Thiết bị mang đang được bán tại OneMart

 Điều mà các bạn cần biết về thiết bị mạng, những thiết bị mang đang được bán tại OneMart

Ngày nay mạng internet ngày càng quan trọng với con người. Mọi hoạt động như: kinh doanh, học tập, làm việc và kế nối bạn bè đều phải cần đến internet. Đi kèm theo internet thì bắt buộc phải có các công cụ, thiết bị mạng để kết nối internet với các thiết bị bạn đang sử dụng. Vây thiết bị internet là gì? Cách sử dụng thư thế nào? Thì cùng OneMart tìm hiểu qua bài viết Thiết bị mang đang được bán tại OneMart và điều bạn cần biết về thiết bị mạng nhé.

Thiết bị mạng là gì ?

 • Repeater ?:  đây là một bộ khuếch đại tín hiệu, đảm bảo từ đó có thể truyền tín hiệu đi xa hơn nhưng không bị yếu đi. Repeater là thiết bị mang ở lớp 1 trong mô hình OSI. Khi chúng ta sử dụng. tín hiệu vật lý ở đầu vào sẽ được repeater thu thập, sau đó được khuếch đại, từ đó cung cấp tín hiệu ổn định cho người dùng và có thể thu được ở vị chí xa hơn.
 • Hub là gì ? : đó là một thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu nó cúng như Repeater. Nhưng Repeater thì có 1 cổng còn Hub thì có nhiều cổng hơn. Khi 1 cổng trên Hub nhận được thông tin thì các cổng khác trên Hub cúng đồng thời nhận được. Hub có hai lại phổ biến là Ative Hub( dùng để khuếch đại tín hiện đến và chia ra những cổng còn lại để đảm bảo tốc độ tín hiệu cần thiết khi sử dụng). Bridge ( là 1 thiết bị mạng dùng để kết nối 2 mạng nhỏ để tạo thành 1 mạng lớn hơn).

 • Switch ?: Còn được mọi người gọi là thiết bị chuyển mạch. Thiết bị này dùng để kế nối các thiết bị hay các mang nhỏ với nhau. Switch cũng giống như bridge nhưng Switch lại có nhiều cổng hơn và tốc độ sử lý nhanh hơn Bridge nhiều.
 • Router ?: khác với Repeater thì Router hoạt đông ở lớp 3 của mô hình OSI. Nó có nhiệm vụ kế nối hai hay nhiều mang IP lại với nhau .
 • Gateway ?: Là thiết bị dùng để kế nối các mạng có giao thức khác nhau nhưng mang cùng giao thức IP với mang sử dụng giao thức IPX, Novell, DECnet, SNA… Với những máy tính có các mạng sử dụng các giao thức chuyển đổi khác nhau có thể dễ dàng kế nối lại với nhau.

Cách sử dụng thiết bị mang thế nào cho hợp lý

 • Sử dụng trong khoảng được cho phép : Có một số người họ không biết được là cái gì cũng có giới hạn của nó. Thiết bị mang cũng vây ( thiết bị phát sóng wifi…) nếu các bạn đi quá khoảng cách co phép thì tín hiệu, dữ liệu sẽ bị yêu đần đi. Và ngược lại nên cúng tai không nên quá đòi hỏi về thiết bị mạng.
 • Tín hiệu mang tùy thuộc vào gói cước mạng mà bạn đang sử dụng : Cái gì cũng vây thứ càng đăt đỏ thì giá trị mà nó mang lại càng cao. Tín hiệu mang cũng vây gói cước càng cao thì tín hiệu và dữ liệu màng có tốc độ càng cao. Vì thế tùy thuốc vào việc bạn sử dụng mạng vào mục đích gì để lựa chọn gói cước cho hợp lý.
 • Sử dụng mạng theo khuyến cao của nhà mạng : mỗi nhà mạng đều có những khuyến cáo cách sử dụng khác nhau. Vì thế tùy từng nhà mạng mà chúng ta sử dụng đúng cách nhất.

Một số thiết bị mang được bán tại OneMart

Thiết bị phát sóng Wifi 3 Anten 5dbi:

Thiết Bị Phát Sóng Wifi Tenda là giải pháp đơn giản và tiết kiệm để phủ sóng wifi toàn bộ ngôi nhà bạn. Với 3 râu wifi cường độ phát sóng cực mạnh. Tenda F3 đảm bảo rằng, ở bất cứ nơi nào trong căn nhà, bạn cũng bắt sóng dễ dàng. F3 được thiết kế đặc biệt cho cuộc sống của nhà mạng thông minh của bạn.

-Chuẩn N với tốc độ 300M, chuẩn 3T3R băng tần 2.4GHz.

-Có 3 cổng LAN tốc độ 10/100Mbps, và 1 cổng WAN tốc độ 10/100Mbps.

-Thiết kế thời trang có 3 Ăng-ten 5 dBI sóng siêu khỏe .

-Chức năng tiếp sóng ( Repeater chuyên biệt)

-Chế độ làm việc: Universal Repeater/ AP/ WISP/ WDS Bridge.

-Antenna :3x5dBi external undetachable antennas

>>> Các bạn muốn xem thêm thông tin xin vui lòng click VÀO ĐÂY để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Bộ khuếch đại Wifi Wireless – N WIFI Repeater

Bộ khuếch đại Wifi Wireless – N WIFI Repeater Tăng sóng wifi giúp ngôi nhà bạn luôn có mạng ở tất cả các phòng, nên sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc, xem phim, trò chuyện với bạn bè…Bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ vấn đề gì do tình trạng gián đoạn của mạng. Với chức năng thu sóng wifi từ modem gốc, từ mạng dây sang mạng không dây, khuếch đại và phát ra wifi với phạm vi xa hơn. Giúp cường độ sóng mạnh hơn đảm bảo không bị gián đoạn sóng cho các thiết bị từ điện thoại, máy tính, ti vi hay những thiết bị số công nghệ cao.

>>> Các bạn muốn xem thêm thông tin xin vui lòng click VÀO ĐÂY.

Bộ kích sóng wifi Tenda A12 3 râu tốc độ 300 Mbps

Bộ sản phẩm kích sóng wifi 3 râu Tenda A12 tốc độ 300 Mbps. Là thiết bị repeater không dây được thiết kế đặc biệt để mở rộng phạm vi phủ sóng wifi hiện có và cải thiện cường độ tín hiệu phát sóng wifi nhanh, mạnh hơn. Thiết bị với một nút mở rộng, đèn LED tín hiệu thông minh, thiết kế gắn tường và khả năng tương thích với nhiều thiết bị giúp người dùng tăng cường mạnh không dây dễ dàng. Sản phẩm phù hợp để loại bỏ những vùng chết wifi và tối ưu hóa mạng của bạn.

>>>> Bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng click VÀO ĐÂY!!!

Nếu các bạn nua sản phẩm camera hành chình tai OneMart thì có những ưu đã vô cùng hấp dẫn

chắc các bạn mua hàng ở đâu đêu muốn có những ưu đã đặc biệt đành cho mình. OneMart cũng vây. Khi mua Camera hành chình oto các bạn sẽ được:

 • Bảo hành 12 tháng khối với lỗi da nhà sản xuất.
 • đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi trong vòng 1 tuần.
 • dao hàng tận nơi.
 • Tiền phí quao hàng rẻ.
 • các bạn mua sản phẩm bên mình còn có cơ hội cúng quà cực khủng.

Các bạn còn chần chừ gì nứa mà không sắm cho mình những phụ kiện điện thoại-máy tính mà OneMart đang cung cấp này.

Bài viết liên quan