Trung Quốc cho phép các chuyên gia y tế Hoa Kì vào nước để nghiên cứu, chữa trị vì Coronavirus không có dấu hiệu dừng lại

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật. Trung Quốc cho phép các chuyên gia y tế Hoa Kì vào nước để nghiên cứu, chữa trị vì Coronavirus không có dấu hiệu dừng lại.

BEIJING / SHANGHAI (Reuters) Trung Quốc đã ban lệnh đồng ý cho phép các chuyên gia y tế Hoa Kỳ vào nước như một phần trong nỗi lực của tổ chức Y tế thế giới (WHO) để giúp người dân, các chuyên gia y tế nước này chống lại coronavirus lây lan nhanh. vì số cha lây lan và tử vong liên tục tăng nhanh, trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhà Trắng cho biết hôm thứ hai, Trung Quốc đã chấp nhận đề nghị yêu của chuyên gia Mỹ tham gia vào nhiệm vụ của WHO để tiến hành nghiên cứu, giúp đỡ chống lại loại Virus nguy hiểm này.

Còn tại tỉnh Hồ Bắc – Trung Quốc nơi trung tâm xảy ra dịch bệnh. đài truyền hình nhà nước Trung Quốc đã báo cáo có thêm 2.345 trường hợp nhiễm virus mới và thêm 64 trường hợp tử vong khác, đưa tổng số ca mắc lên đến 20.624 người và đã có 427 ca tử vong, con số rất đáng báo động.

Những thành phố lớn của Trung Quốc đang trong tình trạng khóa ảo, việc đi lại bị hạn chế. Trung Quốc phải đối mặt với tình trạng cô lập quốc tế ngày càng nghiêm trọng, nỗi lo về gián đoạn kinh tế ngày càng lớn. Các nguồn tin tại liên minh dầu mỏ OPEC nói với các nhà sản xuất của Reuters đang xem xét cắt giảm sản lượng gần một phần ba để hỗ trợ giá.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *