Ưu nhược điểm của nồi chiên không dầu

Ưu nhược điểm của nồi chiên không dầu.

Nồi chiên không dầu vận hành trên nguyên tắc làm nóng thanh nhiệt giúp thức ăn nhanh chín hơn, cùng với nhiều hiệu  quả khác mà sản phẩm này đem lại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé.

Nồi chiên không dầu làm chín thực phẩm bằng cách đốt nóng thanh nhiệt, sau đó bộ phận quạt dưới khay chiên thổi khí nóng luân chuyển đều khắp bề mặt thực phẩm giúp thức ăn chín nhanh trong 15-30 phút mà không cần dùng đến dầu mỡ. Hoặc chỉ cần dùng một thìa dầu bôi bên ngoài đồ ăn có thể cho ra thành phẩm có màu sắc, hương vị tương tự như khi rán ngập cả chảo dầu.

Sản phẩm tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng của bạn cùng gia đình: Khi sử dụng nồi chiên không dầu bạn chỉ cần tẩm ướp thức ăn cho phù hợp với khẩu vị của mọi người sau đó cho vào nồi và đợi thực phẩm chín, bạn hoàn toàn có thể đi làm những công việc khác trong khi đợi thức ăn chín  mf không cần động tay động chân.

Đối với món nướng, nồi chiên không dầu chỉ mất khoảng 3 phút để máy làm nóng không khí lên mức nhiệt mong muốn và tổng thời gian làm chín thực phẩm chỉ bằng một nửa so với các dạng chiên thông thường.

Thức ăn đạt yêu cầu: với những thiết kế hiệu quả, sản phẩm hứa hẹn sẽ cho ra lò những món ăn như í của bạn nhất. Nồi được trang bị tấm lọc mùi khói, giúp thức ăn tránh khỏi những loại mùi khó chịu, làm thức ăn trở nên thơm ngon hơn theo í muốn của bạn. Khi rán giòn đảm bảo thức ăn vẫn giữ được độ ẩm cần thiết mà không hề bị khô hay bị cháy.

Không gian bếp trở nên sạch sẽ hơn khi bạn không còn phải sử dụng các loại dầu mỡ hay không còn lo vấn đề thức ăn có thể vương vãi ra bếp.

Mặc dù có những ưu điểm như vậy nhưng sản phẩm nồi chiên không dầu cũng có một số khuyết điểm nhất định.

Nhược điểm của sản phẩm nồi chiên không dầu:

Gía cả khá đắt đỏ cũng là một trở ngại rất lớn của sản phẩm. Những sản phẩm nồi chiên không dầu chính hãng thường có giá thành hơn 1 triệu.

Số lượng thức ăn có thể rán trong nồi không nhiều, chỉ vừa đủ cho một gia đình 4 người. Nồi có dung tích lớn sẽ rất khó mua và giá cũng sẽ rất cao. Trọng lượng của 1 nồi chiên không dầu có thể lên đến khoảng 7kg khiến người dùng gặp khó khăn khi di chuyển.

Khi sử dụng nồi chiên không dầu cho thực phẩm khô thì bạn cần phải kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ. Vì nếu cài đặt thời gian dài và nhiệt độ lớn thì rất dễ bị cháy, cho nên cần phải thiết lập thời gian và nhiệt độ đúng chuẩn mới có thể đảm bảo được độ ngon của món ăn.

Hiện nay OneMart đang có bán một số sản phẩm nồi chiên không dầu đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng, hãy truy cập trang web của chúng tôi để tham khảo sản phẩm của chúng tôi nhé

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *